Headline
มาม่า เอาใจวัยรุ่น จัดฟรีคอนเสิร์ตกลางสยาม “MAMA MUSIC MANIA” ยกทัพศิลปิน พรีเซนเตอร์ ตัวท็อป THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS และ INK WARUNTORN จัดเต็มความสนุก
“ไฮเซ่นส์” ร่วมกับ “กกท.” จัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เยาวชน “HISENSE BEYOND GLORY YOUTH CUP 2024”
วิว – สกาย แชร์เคล็ดลับสวย หล่อ ออร่าพุ่ง!!! ในงาน AESLA เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 27 ปี Hydrafacial พร้อมอัปเดตนวัตกรรม Syndeo
“คุณทิพย์ ฐิติมา นวภคกุล” ผู้บริหาร “Win Win PRPlus Singapore” จัดงานระดับเอเชีย HOFS AWARDS 2024 ประเทศสิงคโปร์
“The Phaithon” ปังต่อเนื่อง! CEO ขึ้นรับรางวัลระดับเอเชียปีที่ 2 “HOFS AWARDS 2024” ณ ประเทศสิงคโปร์
ยูไนเต็ดฟูดส์ เปิดตัวสินค้าใหม่ น้ำแร่ธรรมชาติ แบรนด์ “All Spring”
“พลอย-ฟิล์ม” แชร์ทริคดูแลผิว จบเรื่องหน้านอยด์ลดริ้วรอยใน 7 วัน ด้วยสกินแคร์รูทีน “นูโทรจีนา วิซิเบิล รีแพร์” สูตรเรตินอล
MARK วง NCT เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ‘200’ เผยลุคร็อกสตาร์สุดโรแมนติก เริ่มต้นการเดินทางสู่การปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2025
“XG” เปิดตัวเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL”

ยูไนเต็ดฟูดส์ เปิดตัวสินค้าใหม่ น้ำแร่ธรรมชาติ แบรนด์ “All Spring”

บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือ ผู้นำด้านขนมขบเคี้ยวที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า 50 ปี อาทิ ขนมเวเฟอร์ตราเซียงไฮ, ข้าวโพดอบกรอบ ตราโตโร, เยลลี่ ตราโยโย, ช็อกโกแลต ตรายูไนเต็ด อัลมอนด์ และอื่นๆ อีกมากมาย นำโดย อจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ น้ำแร่ ธรรมชาติ 100 % “ออลสปริง (All Spring)” ตอบโจทย์ผู้บริโภคใส่ใจในสุขภาพสำหรับ ทุกเพศทุกวัย

ออลสปริง (All Spring) น้ำแร่ธรรมชาติ 100% เป็นน้ำบริสุทธิ์ ใส สะอาดจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการกรองจากชั้นหินธรรมชาติที่มีแร่ธาตุชนิดต่างๆ ที่ความลึก 400 เมตร จากแหล่งน้ำวังจุฬา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย ได้แก่ ไบคาร์บอเนต ซิลิกา แมกเนเซียม แคลเซียม ซัลเฟต โปแตชเซี่ยม คลอไรด์ และ ออลสปริง (All Spring) ยังมีค่าความเป็นด่าง pH 8.0-8.5 ช่วยปรับสมดุลของความเป็นกรด-ด่างในร่างกายอีกด้วย นับว่าเป็นอีกแหล่งน้ำคุณภาพสูงที่หาได้ยากมากในประเทศไทย ทางบริษัทฯ มีความประสงค์หลักที่อยากให้คนไทยทั่วประเทศได้เข้าถึงน้ำแร่ธรรมชาติที่มีรสชาติดี คุณภาพเทียบเท่าน้ำแร่ต่างประเทศ ในราคาที่จับต้องได้ เรามุ่งมั่นรังสรรค์นวัตกรรมที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ ควบคู่ไปกับการคำนึงถึงสังคมด้านสิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ น้ำแร่ ออลสปริง (All Spring) ยังได้ผ่านการทดสอบจาก Water Sommelier ผู้เชี่ยวชาญทางด้านวิเคราะห์และแยกรสชาติของน้ำผ่านการอบรมจากสถาบัน Doemens Academy (โดร์เมน อคาเดมี่) ในประเทศเยอรมนี จึงมั่นใจได้ว่า น้ำแร่ออลสปริง (All Spring) เป็นน้ำแร่ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพ มาพร้อมรสชาติอมหวาน มีมวลน้ำที่ละมุน กลมกล่อมลงตัว ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น ดับกระหาย คลายร้อน เหมาะสำหรับทานคู่กับอาหารได้หลากหลายเมนูจะช่วยให้รสชาติของอาหารโดดเด่นยิ่งขึ้น และเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ารักษ์โลก ออลสปริง (All Spring) ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมฝารูปแบบใหม่ที่แรกของประเทศไทย ฝา (Tethered Cap) ในคอนเซ็ปต์ “เปิด…ปิด ง่าย ฝาไม่หลุด” สะดวกในการดื่ม ลดขยะ และรักษาสิ่งแวดล้อม โดยฝาจะติดกับขวดตลอดจนไปถึงกระบวนการรีไซเคิล เพื่อความยั่งยืนของโลกใบนี้

มาเป็นครอบครัวสุขภาพดีกับ น้ำแร่ธรรมชาติ “ออลสปริง” (All Spring) ได้แล้ววันนี้ กับ 2 ขนาด บรรจุ 600 ML ราคา 10 บาท และ ขนาด 1,500 ML ราคา 20 บาท พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทาง

Line Official : @allspring

Facebook : All Spring

หรือสนใจสั่งซื้อออนไลน์ได้ทาง

Shopee : https://shopee.co.th/allspringdelivery

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/allspring

Tiktok : https://www.tiktok.com/@allspringdelivery

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top