Headline
เตะปี๊บยังดัง! เป็ด เชิญยิ้ม ฉลองวันเกิด 70 ปี ฟิตปั๋ง ดวลบอลดารารุ่นเก๋า
เฮลั่นสนาม! “HISENSE BEYOND GLORY YOUTH CUP 2024” พร้อมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ระหว่างทีมผู้บริหารไฮเซ่น นักเตะชื่อดัง และเหล่ากูรูบอล
”มิค-เบนซ์“ พร้อม ”แม่หมอสายมู“ และเพจ มูกันมิค ถือฤกษ์ดี ร่วมสักการะ “พระแม่ธรณี-ศาลหลักเมือง” เสริมความปัง!!
‘โทฟู สกินแคร์’ เปิดตัวนางเอกสาวสุดปัง ‘มุกดา นรินทร์รักษ์’ พรีเซนเตอร์ ‘ชาร์โคล เคราติน ทรีตเมนต์มาส์ก’ รีสตาร์ทผมพัง ให้ปังทุกสไตล์
“PREM” ส่งซิงเกิลล่าสุด “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” ให้เพลงนี้เป็นตัวแทนสำหรับคนพิเศษ
LOVEiS ENTERTAINMENT จับมือ WHAT THE DUCK ยกทัพศิลปินกว่า 60 ชีวิตสร้างปรากฏการณ์พิเศษ จัดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ “มาม่า Presents CONLAB FEST LUV A DUCK รักเต็มก๊าบ”
มาม่า เอาใจวัยรุ่น จัดฟรีคอนเสิร์ตกลางสยาม “MAMA MUSIC MANIA” ยกทัพศิลปิน พรีเซนเตอร์ ตัวท็อป THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS และ INK WARUNTORN จัดเต็มความสนุก
“ไฮเซ่นส์” ร่วมกับ “กกท.” จัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เยาวชน “HISENSE BEYOND GLORY YOUTH CUP 2024”

“PREM” ส่งซิงเกิลล่าสุด “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” ให้เพลงนี้เป็นตัวแทนสำหรับคนพิเศษ

PREM (เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) แห่งค่าย LOVEiS Entertainment หลายคนรู้จักเขาด้วยผลงานเพลงรักที่มีความหมายอบอุ่นมากมาย กลับมาครั้งนี้ PREM กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุดที่แสนจะอบอุ่น “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย”

“เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” STARS ALIGN เพลงนี้ PREM ลงมือเขียนขึ้นมาจากแรงบันดาลใจของตนเองที่มีต่อภรรยาคู่ชีวิตในปัจจุบัน ซึ่งเนื้อหาเพลงนี้พูดถึงช่วงชีวิตความสัมพันธ์ที่ผ่านมาทุกฤดูกาล ทั้งพายุฝนและความเหน็บหนาวในใจมากมาย แต่ฤดูใบไม้ผลิที่ดอกไม้กำลังจะเบ่งบานก็ยังมาไม่ถึงสักที เหมือนกับความรักที่ผ่านความผิดหวังมาซ้ำ ๆ จนไม่อยากจะหวังกับสิ่งนี้อีกต่อไป จนวันที่มีคนๆ หนึ่งเขามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเรา เหมือนกับแสงแดดในฤดูใบไม้ผลิที่เข้ามาละลายหิมะในใจที่หนาวเหน็บให้อบอุ่นขึ้นมาอีกครั้ง

ในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้คู่รักในชีวิตจริง อย่าง มายดี้ & อปปี้ มารับบทเป็นคู่รักในเอ็มวีเพลงนี้ จากเมื่อก่อนแต่ละคนก็ใช้ชีวิตที่คุ้นชินไปวันๆ จนวันหนึ่งทั้งคู่ได้พบกันและได้เข้ามาเปลี่ยนชีวิตซึ่งกันและกัน ทำให้โลกของทั้งคู่สดใสขึ้น มีมุมมองใหม่ๆ และมีทัศนคติที่ต่างออกไปจนเกิดเป็นพลังงานที่ดีในชีวิต เป็นเพลงรักฟังสบายที่มีความหมายดีลึกซึ้ง ซึ่งตัว PREMเองก็ทำเพลงนี้ได้อย่างมีเอกลักษณ์ชัดเจนตามสไตล์เขาสุด ๆ บวกกับเสียงร้องที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว ถือว่าเพลงนี้เป็นอีกเพลงที่เป็นเพลงพิเศษสำหรับการเดินทาง ของความรักจริง ๆ

ติดตามรับชมมิวสิควีดีโอเพลง “เธอเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ไปเลย” STARS ALIGN ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook: PREM, Instagram : jay_prem, TikTok : Jay Devahastin, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent https://www.youtube.com/embed/1r-2fd7cpF0?showinfo=0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top