Headline
มาม่า เอาใจวัยรุ่น จัดฟรีคอนเสิร์ตกลางสยาม “MAMA MUSIC MANIA” ยกทัพศิลปิน พรีเซนเตอร์ ตัวท็อป THREE MAN DOWN, TILLY BIRDS และ INK WARUNTORN จัดเต็มความสนุก
“ไฮเซ่นส์” ร่วมกับ “กกท.” จัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เยาวชน “HISENSE BEYOND GLORY YOUTH CUP 2024”
วิว – สกาย แชร์เคล็ดลับสวย หล่อ ออร่าพุ่ง!!! ในงาน AESLA เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 27 ปี Hydrafacial พร้อมอัปเดตนวัตกรรม Syndeo
“คุณทิพย์ ฐิติมา นวภคกุล” ผู้บริหาร “Win Win PRPlus Singapore” จัดงานระดับเอเชีย HOFS AWARDS 2024 ประเทศสิงคโปร์
“The Phaithon” ปังต่อเนื่อง! CEO ขึ้นรับรางวัลระดับเอเชียปีที่ 2 “HOFS AWARDS 2024” ณ ประเทศสิงคโปร์
ยูไนเต็ดฟูดส์ เปิดตัวสินค้าใหม่ น้ำแร่ธรรมชาติ แบรนด์ “All Spring”
“พลอย-ฟิล์ม” แชร์ทริคดูแลผิว จบเรื่องหน้านอยด์ลดริ้วรอยใน 7 วัน ด้วยสกินแคร์รูทีน “นูโทรจีนา วิซิเบิล รีแพร์” สูตรเรตินอล
MARK วง NCT เปิดตัวซิงเกิลใหม่ ‘200’ เผยลุคร็อกสตาร์สุดโรแมนติก เริ่มต้นการเดินทางสู่การปล่อยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2025
“XG” เปิดตัวเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL”

“XG” เปิดตัวเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL”

“XG” ได้ประกาศรายละเอียดของเวิล์ดทัวร์ครั้งแรกที่พวกเขาตั้งตารอคอย ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2567 ในชื่อ XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” เกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวเพลง HIPHOP/R&B มีสมาชิก 7 คน ซึ่งประกอบด้วย จูริน (Jurin), ชิสะ (Chisa) , ฮินาตะ (Hinata), จูเรีย (Juria), โคโคนา (Cocona), มายา (Maya)” และ “ฮาร์วีย์ (Harvey) เตรียมเปิดตัวทัวร์ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 18 และ 19 พฤษภาคม หลังจากนั้นจะลุยต่ออีกหลายที่ในเอเชีย ทั้ง โยโกฮาม่า, สิงคโปร์, โซล, ไทเป, กรุงเทพฯ, มะนิลา, กัวลาลัมเปอร์, และอีกมากมาย

ผู้จัด “เออีจี พรีเซ้นต์ เอเชีย” (AEG Presents Asia) และ “ไอมี่ไทยแลนด์” (iMe Thailand) พร้อมเปิดขายบัตรงาน XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” Landing at Bangkok ราคาเริ่มต้น 2,800 บาท โดยจะเริ่มเปิดขายบัตรรอบแฟนคลับพรีเซล ในวันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ต่อด้วยการเปิดขายบัตรในรอบ UOB พรีเซล เริ่มเปิดขายในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. และจะเปิดขายบัตรรอบปกติในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.thaiticketmajor.com

“XG” เปิดตัวในเดือนมีนาคม 2565 ด้วยซิงเกิลแรก ‘Tippy Toes’ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา พวกเขาได้แสดงในเวทีระดับนานาชาติ และสื่อต่างๆ มากมาย ในประเทศต่างๆ รวมถึงสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลี ออสเตรเลีย สิงคโปร์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาเลเซีย และจีน พวกเขาเป็นศิลปินชาวญี่ปุ่นกลุ่มแรกๆ ที่ขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ดของสหรัฐอเมริกา “Hot Trending Songs Powered by Twitter” และเป็นเกิร์ลกรุ๊ปญี่ปุ่นกลุ่มแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Billboard ของอเมริกาอีกด้วย

XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” กำลังจะมุ่งหน้าไปยังจุดอื่นๆ ที่ จีนแผ่นดินใหญ่ อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย อเมริกาใต้ ยุโรป และอื่นๆ อีกมากมายในเร็วๆ นี้!

ตารางทัวร์ งาน XG 1st WORLD TOUR “The first HOWL” 2024

18 – 19 พ.ค. – โอซาก้า @ Osaka Jo Hall

25 – 26 พ.ค. – โยโกฮาม่า @ K-Arena Yokohama

10 – 11 พ.ค. – โซล @ Yes24 Live Hall

13 ก.ค. – ไต้หวัน @ Taipei International Convention Center

16 ก.ค. – สิงค์โปร์ @ The Star Theatre

19 ก.ค.– จาการ์ตา @ We The Fest

2 ส.ค. – มะนิลา @ Araneta Coliseum

4 ส.ค. – กรุงเทพฯ @ UOB LIVE

7 ส.ค. – กัวลาลัมเปอร์ @ Mega Star Arena

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back To Top